อเมริกาลือให้ทั่ว Honda CR-V ใหม่! โผล่ใบไม้ร่วงนี้

โลกไซเบอร์ตื่นเต้นหลังข่าวหลุด Honda CR-V ใหม่เตรียมเผยโฉมในตลาดอเมริกาในช่วงไตรมาส 3 ส่วนเมืองไทยเตรียมรอลุ้น

เว็บไซต์ Car and Driver แอบแพลมข้อมูลใหม่ของว่าที่รถอเนกประสงค์จากค่ายรถยนต์ Honda หลังก่อนหน้านี้เปิดตัวเก๋งคอมแพ็คซีดาน ที่พึ่งวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ โดยระบุว่า พวกเขาคาดว่ารถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ของ Honda น่าจะลงตลาดอเมริกาในปีนี้ช่วงฤดูใบไม้ร่วง หรือประมาณไตรมาสที่ 3 เพื่อต่อยอดความเป็นผู้นำรถกลุ่มนี้ในตลาดมากขึ้น

แม้การออกมาเปิดเผยครั้งนี้จะยังไม่มีรายละเอียดอะไรอย่างเป็นทางการแต่มีความเชื่อว่า All New! Honda CR-V
โฉมใหม่จะมาพร้อมการตอบโจทย์ที่เคยทำมาแล้วในรุ่นก่อนหน้า ที่วางจำหน่ายในสหรัฐตั้งแต่เมื่อปี 2006 ซึ่งคาดว่า Honda จะมาพยายามให้รถมีความประหยัดน้ำมันเพิ่มมากขึ้นกว่ารุ่นปัจจุบัน ที่ทำได้ที่ 8-11 กิโลเมตรต่อลิตร (เครื่อง 2.4 ลิตร) ในการขับเคลื่อน 2 ล้อ ที่ไม่น่าจะมีแรงม้าเพิ่มมากกว่ารุ่นปัจจุบันที่ให้กำลังสูงสุดถึง 180 แรงม้า เช่นเดียวกับระบบเกียร์ที่น่าจะยังคงอัตราทด 5 สปีด เช่นเดิม หลังจากเผยมาใน Honda Civic ใหม่

ทั้งนี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใหม่ออกมาจาก Honda อย่างเป็นทางการ แต่เว็บไซต์ดังกล่าวก็เชื่อว่า Honda CR-V ใหม่จะยังคงได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า แต่ก็น่าสนใจว่าจะรีบออกมาหรือไม่หลังค่ายรถยนต์หลายเจ้าเริ่มหันมาทำคอมแพ็ค SUV มากขึ้น

ที่มา Car and Driver
Honda CR-V ใหม่นี้ยังไม่มีความชัดเจนออกมามากนัก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ค่ายรถยนต์ Honda สามารถตอบสนองตลาดได้ โดยเฉพาะความอเนกประสงค์ที่ทำให้หลายคนถูกใจ ซึ่ง CR-V น่าจะมีการเพิ่มความประหยัดมากขึ้นและความหรูหรา แต่เอาจริงๆอยากให้ราคาลงกว่านี้อีกนิดหนึ่ง จะเหมาะมาก...
ที่มา sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น