ฮอนด้า ฟรีด ลิมิเต็ด เพิ่มความคุ้มค่า

ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประ เทศไทย) ได้ส่งฟรีด รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง โดดเด่นด้วยประตูสไลด์ไฟฟ้าให้คนไทยได้สัมผัสมาระยะหนึ่งแล้ว แต่กระแสตอบรับไม่หวือหวานัก ครั้งนี้ฮอนด้าจึงแต่งตัวให้ใหม่เป็น ฮอนด้า ฟรีด รุ่นลิมิเต็ด ให้ความคุ้มค่าแก่ผู้ซื้อด้วยการเติมอุปกรณ์พิเศษที่สนองความต้องการใช้งาน ภายนอกได้รับการออกแบบให้สะดุดตา ด้วยเส้นสายที่ต่อเนื่องเป็นหนึ่งเดียว
จากด้านหน้าจดด้านท้าย พร้อมไฟหน้ากลมกลืนเข้ากับกระจังหน้าแบบโครเมียม องศาความลาดเอียงของเสาคู่หน้าและกระจกมองข้างได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้ทัศนวิสัยการขับขี่ชัดเจนยิ่งขึ้น
ภายในห้องโดยสารของฮอนด้าฟรีดให้ความรู้สึกที่หรูหรากว้างขวางโปร่งสบายแบบรถอเนกประสงค์ โดยคอนโซลหน้าได้รับการออกแบบแบบโอเพ่น คาเฟ่ มี 2 ชั้น เพิ่มความโดดเด่นแบบลิมิเต็ด ด้วยชุดเครื่องเล่นดีวีดี ซีดี เอ็มพี3 พร้อมช่องเอยูเอ็กซ์สำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง ระบบเนวิเกเตอร์ และกล้องส่องหลัง พร้อมด้วยสัญลักษณ์ลิมิเต็ด

เบาะนั่ง 3 แถว สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 7 ที่นั่ง โดยเบาะแถวที่ 2 ดีไซน์ให้โอบกระชับนั่งสบาย เบาะแถวที่ 3 สามารถพับเก็บได้เพื่อการบรรทุกสัมภาระและการใช้งานได้หลากหลาย นอกจากนี้ประตูของฮอนด้า ฟรีด เป็นแบบสไลด์อัตโนมัติทั้งด้านซ้าย-ขวา ขึ้นลงสะดวก แม้จอดรถในพื้นที่แคบ ส่วนประตูขนสัมภาระเปิดกว้าง ยกของเข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย ฮอนด้า ฟรีด มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด

สำหรับฮฮนด้า ฟรีด ลิมิเต็ด เติมอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ครบครัน ทางฮอนด้า ยังได้ปรับราคาลดลงจากเดิมที่ 974,500 บาท เหลือเพียง 939,500 บาท หรือประหยัดไปถึง 35,000 บาท.

เนตรนภางค์ บุญนายืน
ที่มา เดลินิวส์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น