เปิดตัว New Honda Jazz Si 2012 รุ่นพิเศษสำหรับลูกค้ายุโรป ที่งาน Geneva Motor Show 2012

เปิดตัว New Honda Jazz Si 2012 รุ่นพิเศษสำหรับลูกค้ายุโรป ที่งาน Geneva Motor Show 2012
Honda เปิดตัวรุ่นพิเศษของ Jazz ที่เรียกว่า Si แบบเงียบๆในงาน Geneva Motor Show รถ New Honda Jazz Si 2012 รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อที่จะทำการตลาดในยุโรปโดยเฉพาะด้วยการออกแบบดีไซน์ทั้งภายนอกและภายในที่ดูสปอร์ต และใหญ่มากขึ้น รวมถึงแชสซีส์ที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ด้วยเช่นกัน เริ่มจากรูปลักษณ์ภายนอกที่สะดุดตาในส่วนของกันชนหน้าและหลังแบบใหม่ รวมถึงสเกิร์ตข้าง และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ในส่วนของห้องโดยสารภายใน Honda Jazz Si 2012 นั้นมาพร้อมเบาะนั่งแนวสปอร์ตนั่งสบาย พร้อมหุ้มหนังในส่วนของพวงมาลัยแบบ 3 ก้านและคันเกียร์ที่เย็บตะเข็บสีเงิน ดูสวยงานเรียบร้อยมีสกุล

ที่แตกต่างไปจาก Honda Jazz รุ่นอื่นๆอย่างชัดเจนอีกอย่างก็คือ การใช้แชสซีส์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ นอกจากนั้นยังมีการติดตั้งแดมเปอร์ชุดใหม่พร้อมแอนตี้โรลล์บาร์หน้าขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อการทรงตัวในทางตรงและการควบคุมตัวรถที่ดีขึ้น ในขณะที่ระบบพวงมาลัยไฟฟ้าได้รับการอัพเกรดเพื่อการตอบสนองที่ดีขึ้นกว่าเดิม
Jazz Si มีขุมพลังเป็นเครื่องยนต์ i-VTEC ความจุ 1.4 ลิตร ขนาด 99 แรงม้า ควบคุมผ่านเกียร์ธรรมดา 5 สปีด สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 182 กิโลเมตร/ชั่วโมง Honda จะเริ่มจำหน่าย Jazz Si ในยุโรป ประมาณปลายเดือนสิงหาคม ศก
ที่มา autospinn.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น