เตรียมพบกับ Honda New CR-V เร็วๆนี้

เตรียมพบกับ Honda New CR-V เร็วๆนี้ ภาพหลุดก่อนเปิดตัว Honda CR-V ใหม่ บอกเอาไว้ก่อนว่า ที่เห็นอยู่นี้แม้จะเป็นภาพคันจริงที่มาจากผู้ผลิตสำหรับใช้ในการทำสื่อสิ่งพิมพ์
แต่ ณ วันที่ต้นฉบับเรื่องนี้ถูกปิด ทางฮอนด้ายังไม่มีการแจกภาพชุดนี้ออกมาอย่างเป็นทางการ คาดว่าคงถูกมือดีฉกออกมาและสแกนเผยแพร่ในอินเทอร์เน็ต นั่นก็เลยทำให้บรรดาแฟนๆ ในโลกไซเบอร์สเปซก็เลยได้รับประโยชน์ กับการได้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของฮอนด้า CR-V ใหม่เป็นครั้งแรกก่อนรถคันจริงจะเปิดตัวเสียอีก
กำหนดเปิดตัวของ CR-V ใหม่จะมีขึ้นที่งานแอลเอ มอเตอร์โชว์ ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ส่วนที่เห็นอยู่เป็นเวอร์ชัน JDM หรือรุ่นที่ขายในญี่ปุ่น ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวและเริ่มทำตลาดต้นเดือนธันวาคมหลังงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2011 โดยไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชันที่ขายในญี่ปุ่นหรือที่ตลาดไหนของโลก CR-V จะมีหน้าตาแบบเดียว ไม่เหมือนกับซีวิค ที่มีแบ่งออกเป็นภูมิภาคต่างๆ
แม้จะเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นรายละเอียดภายในห้องโดยสารของ CR-V ใหม่แบบเต็มๆ แต่ในเรื่องของสเปกเครื่องยนต์และมิติตัวถังก็ยังเป็นความลับไม่มีการเปิดเผยออกมาในครั้งนี้ แต่ทว่าบรรดาผู้ที่ติดตามข่าวสารอยู่ในโลกอินเทอร์เน็ตต่างก็เชื่อว่า CR-V ใหม่จะยังมากับทางเลือกแบบเดิมๆ นั่นคือมีทั้งรุ่นขับเคลื่อนล้อหน้าและ 4 ล้ออัตโนมัติ โดยที่ใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ 2400 ซีซี ในการขับเคลื่อน ส่วนตลาดยุโรปคาดว่าคงมีทางเลือกเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะเครื่องยนต์เทอร์โบดีเซล
เตรียมนับถอยหลังรอกันได้แล้วกับ Honda New CR-V สำหรับนักขับบ้านเรา และถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด หรือโดนโรคเลื่อนเล่นงาน CR-V ใหม่ น่าจะลงตลาดตามหลังซีวิคใหม่ที่จะเปิดตัวปลายปีนี้ไม่นาน
เตรียมพบกับ Honda New CR-V เร็วๆนี้
ที่มาโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น