ฮอนด้าส่งEverusราคาประหยัดลุยจีน

ฮอนด้าเผยภายในครึ่งปีนี้พร้อมส่งแบรนด์รถยนต์ราคาประหยัดลุยตลาดจีนอย่างแน่นอน โดยจะใช้ชื่อว่า Everus พร้อมกับเปิดตัวรถยนต์รุ่น S1 ออกสู่ตลาดเป็นทางเลือกแรกของแบรนด์
Everus S1

โปรเจ็กต์นี้ทางฮอนด้า มอเตอร์ร่วมทุนกับกวางโจว ออโตโมทิฟ กรุ๊ป และบริษัทที่รับผิดชอบในการทำตลาดของ Everus คือ Quangqi Honda ซึ่งยืนยันแล้วว่าภายในครึ่งแรกของปีนี้ S1 จะถูกส่งขายในจีนอย่างแน่นอน โดยรถยนต์รุ่นนี้ถูกเปิดตัวออกสู่ตลาดงานกวางโจว มอเตอร์โชว์ เมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และเป็นการนำฮอนด้า ซิตี้ รุ่นที่แล้ว มาแต่งหน้าทาปากใหม่

S1 เป็นรถยนต์ราคาประหยัดที่ทางฮอนด้า และกวางโจว ออโตต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ที่กำลังมองหารถยนต์ที่มีความคุ้มค่าในการใช้งาน โดยเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าวัยรุ่นในเมืองเป็นหลัก และเครื่องยนต์ที่ทำตลาดจะมีทั้งแบบ 1,300 และ 1,500 ซีซี

การผลิตรถยนต์รุ่นนี้จะมีขึ้นที่โรงงานผลิตเดียวกับที่ Guangqi Honda ใช้ผลิตรถยนต์รุ่นอื่นๆ ที่ทำตลาด และจะขายผ่านทางดีลเลอร์ของ Guangqi Honda โดยนับจากปี 1998 ที่มีการก่อตั้งบริษัทขึ้นมา ทาง Guangqi Honda ผลิตรถยนต์ 4 รุ่นเพื่อทำตลาดในจีน ซึ่งก็คือแอคคอร์ด, ฟิต, ซิตี้ และโอดิสซีส์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น