ฮอนด้าเปิดตัวฟรีดรุ่นลิมิเต็ด ฮอนด้าเปิดตัว"ฟรีด"รุ่นลิมิเต็ด เคาะราคา 9.395 แสนบาท

ฮอนด้าเปิดตัว"ฟรีด"รุ่นลิมิเต็ดอัดอุปกรณ์ความบันเทิงเต็มพิกัด เคาะราคา 9.395 แสนบาท บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย)
แนะนำ ฮอนด้า ฟรีด รุ่นลิมิเต็ด มอบความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์พิเศษที่ตอบสนองการใช้งาน ทั้งความเพลิดเพลินในการขับขี่และความมั่นใจในการเดินทาง อาทิ ชุดเครื่องเล่นดีวีดี ระบบนำทางเนวิเกเตอร์ กล้องส่องหลัง

ภายนอกของฟรีดออกแบบให้โดดเด่น สะดุดตา ด้วยเส้นสายที่ต่อเนื่องเป็นหนึ่งเดียว จากหน้าจรดท้าย พร้อมไฟหน้าที่กลมกลืนเข้ากับกระจังหน้าแบบโครเมียม องศาความลาดเอียงของเสาคู่หน้าและกระจกมองข้างยังได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้ทัศนวิสัยการขับขี่ชัดเจน

ภายในห้องโดยสารของฮอนด้า ฟรีด ให้ความรู้สึกที่หรูหรา กว้างขวาง โปร่งสบายแบบรถอเนกประสงค์ เพิ่มความโดดเด่นด้วยชุดเครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี/เอ็มพี3 พร้อมช่องสำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง เพื่อความเพลิดเพลินทุกการเดินทาง มั่นใจทุกการขับขี่กับระบบนำทางเนวิเกเตอร์ และกล้องส่องหลัง
เบาะนั่งมี 3 แถว สามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 7 ที่นั่ง เบาะนั่งแถวที่สามสามารถพับเก็บได้ เพื่อการบรรทุกสัมภาระและการใช้งานที่หลากหลาย ห้องโดยสารเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารให้สามารถเดินถึงกันได้ นอกจากนี้ประตูของฮอนด้า ฟรีด ยังเป็นแบบสไลด์อัตโนมัติซ้าย-ขวา และประตูสัมภาระที่เปิดกว้างทำให้สามารถยกสัมภาระเข้า-ออกได้สะดวก

มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 118 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติแบบ 5 สปีด ควบคุมด้วยระบบอีเลกทรอนิกส์ ช่วยรักษาระดับความเร็วขณะเข้าโค้ง เครื่องยนต์ตอบสนองทันใจและใช้น้ำมันเชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนระบบกันสะเทือนด้านหน้าอิสระแบบแม็กเฟอร์สัน สตรัท พร้อมเหล็กกันโคลงและระบบกันสะเทือนด้านหลัง ทอร์ชั่นบีม

ด้านระบบความปลอดภัย มาพร้อมโครงสร้างตัวถังนิรภัย ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก พร้อมระบบกระจายแรงเบรกและถุงลมคู่หน้า เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติ พร้อมระบบผ่อนแรง วางจำหน่ายในราคา 9.395 แสนบาท มีให้เลือก 3 สี คือ สีเงิน อลาบาสเตอร์ สีดำคริสตัล และสีขาวบริลเลียนท์
ที่มา posttoday.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น